Phong thủy tốt cho phòng em bé theo Trung Quốc

Để tối đa hóa năng lượng trong phòng em bé, có một số yếu tố quan trọng để xem xét, chẳng hạn như vị trí phòng, an toàn, màu sắc và sắp xếp đồ nội thất.

 
 

Chuẩn bị sẵn sàng cho một em bé mới đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và lập kế hoạch từ những gì tã em bé sẽ mặc xuống trang trí và sắp xếp phòng của em bé. Các bậc cha mẹ ngày nay muốn tạo ra một nơi trú ẩn cho bé của họ sẽ giúp bé cảm thấy an ủi và nuôi dưỡng, cũng như kích thích đủ để họ phát triển mạnh. Ngày càng có nhiều bậc cha mẹ đang đi ngoài phối hợp "chủ đề" phòng truyền thống để đảm bảo em bé có một môi trường lành mạnh bằng cách kết hợp phong thủy.

 

Phong thủy, hệ thống của Trung Quốc để bố trí và vị trí, vì vậy thường được sử dụng trong các doanh nghiệp và gia đình hiện nay là làm theo cách của mình vào nhà trẻ, và vì lý do tốt, quá. Phong Thủy đề xuất rằng bằng cách sắp xếp và sắp xếp phòng một cách chính xác, năng lượng sẽ chảy tốt hơn trong phòng và tất cả những ai sống trong căn phòng sẽ phát triển mạnh và thịnh vượng hơn nếu năng lượng là phòng không chính xác hoặc không chảy thông suốt. Dễ hiểu, không ai cần phải phát triển mạnh và thịnh vượng hơn một em bé.

 

Để tối đa hóa năng lượng trong phòng em bé, có một số yếu tố quan trọng để xem xét, chẳng hạn như vị trí phòng, an toàn, màu sắc và sắp xếp đồ nội thất. Sử dụng phong thủy trong vườn ươm sẽ giúp cho trẻ sơ sinh ít kén chọn, những người sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường xung quanh, và những người sẽ được khỏe mạnh và phát triển. Nó làm gì để thực hiện điều này? Sau một số cân nhắc cơ bản sẽ giúp cả hai em bé và cha mẹ tạo ra một phòng mà làm cho cả hai hạnh phúc.

 

Giường vị trí rất quan trọng. Giường không phải là chống lại một cửa sổ hoặc được trực tiếp phù hợp với cửa. Đặt bé trên một bức tường vững chắc với người đứng đầu của giường cũi vào tường, chứ không phải theo chiều dọc. Hãy chắc chắn rằng em bé không ngủ hoặc được đặt vào một bức tường nghiêng. Các báo chí trên em bé. Tránh đặt em bé vào một bức tường được chia sẻ với một phòng tắm, nhà vệ sinh, lưu trữ, hoặc tiện ích-loại phòng.

 

Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng. Trẻ em được hưởng lợi từ màu sắc tươi sáng trong khu vực vui chơi, nhưng nếu chúng được sử dụng trong phòng của một em bé, trẻ sơ sinh có thể được hơn kích thích đến mức mà họ không nghỉ ngơi tốt. Bởi vì giấc ngủ sâu trong trẻ sơ sinh là cần thiết cho sự phát triển lành mạnh, hãy chắc chắn để chọn yên tĩnh, màu sắc tắt tiếng. Người da trắng là tuyệt vời cho trẻ em, nhưng tránh màu sắc đen và trắng bởi vì có quá nhiều tương phản. Chọn bảng màu được gần với nhau và hài hòa, chẳng hạn như màu xanh lá cây và xanh da trời, trắng và màu be, hoặc màu hồng và màu vàng.

 

Tạo ra phong trào mềm trong phòng. Một căn phòng đó là quá vẫn trở nên trì trệ và điều này là không có lợi cho sự phát triển của đứa trẻ. Để tạo ra năng lượng tốt, nhưng mềm và chuyển động, treo điện thoại di động gần cửa sổ để di chuyển nhẹ nhàng trong gió và giữ cho âm nhạc mềm chơi trong phòng. Bạn cũng có thể đặt một fan hâm mộ nhỏ trên một tủ quần áo bật thấp để giữ cho không khí di chuyển trong phòng. Tránh đặt em bé dưới quạt trần như những gián đoạn năng lượng cơ thể của họ.

 

Xem cho các vật nhọn. Hãy chắc chắn rằng không có góc cứng từ tủ hoặc thay đổi bảng chỉ vào đầu hoặc cơ thể của bé. Di chuyển chúng cho một phần khác của căn phòng mà họ không chỉ định hướng của giường.

 

Chọn họa tiết thiết kế cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng thiết kế không có điểm khắc nghiệt, chẳng hạn như mũi tên, vượt qua, kim cương, hoặc hình tam giác. Thiết kế bản chất là tuyệt vời và thúc đẩy tăng trưởng. Thiết kế động vật cũng cần được chọn lựa cẩn thận. Động vật hung dữ hay hung hăng, ngay cả khi chúng được thực hiện cho phòng của bé, nên không được chọn. Một số trong số này được tìm thấy trong các thiết kế motif rừng và bao gồm sư tử, hổ, gấu và các loài bò sát. Họa tiết cá là tốt miễn là chủ đề chảy nước là không quá chiếm ưu thế. Nếu không, đường hô hấp, phổi, mũi, hoặc vấn đề về thận có thể phát triển.

 

Giữ cân bằng ánh sáng. Ban ngày, ánh sáng trong phòng của bé không nên quá sáng hoặc quá tối. Cài đặt rèm có thể được hạ xuống hoặc nâng lên khi cần thiết để giữ cho phòng ở một mức độ dễ chịu của ánh sáng. Nếu phòng quá sáng, em bé sẽ không nghỉ ngơi sâu sắc. Nếu quá mờ nhạt, căn phòng sẽ là quá "âm" và em bé có thể không phát triển hoặc có vấn đề về hô hấp.