Tin tức

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

Ngôi nhà mang tên “Cung điện tình yêu” (Palazzo di Amore) đã phá vỡ kỷ lục của thị trường bất động sản Mỹ, trở thành ngôi nhà có giá cao nhất được rao bán, ở mức 195 triệu USD.

 

“Cung điện tình yêu” nằm ở đồi Beverly Hills, California rộng tới 16.150 mét vuông, bao gồm 12 phòng ngủ và 23 phòng tắm. Diện tích của phòng ngủ chính trong ngôi nhà cũng có thể khiến người ta giật mình bởi nó rộng tới 1.524 mét vuông.

Ngôi nhà lộng lẫy này thuộc sở hữu của ông trùm bất động sản Jeff Greene, và ông mua cũng không phải để ở mà để đầu tư cho thuê với mức giá 475.000 USD/ tháng.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

 

Các vị khách ghé thăm ngôi nhà có thể lựa chọn một trong ba cổng kép và lái xe qua một phần tư dặm mới đến lối vào phía trước ngôi nhà, nơi họ sẽ gặp đài phun nước kiểu Ý được chạm khắc công phu bằng đá cẩm thạch. Đến đây các vị khách không bao giờ phải băn khoăn về chỗ đỗ xe, bởi gara có sức chứa lên tới 27 chiếc xe, và bên ngoài còn có thêm 150 chỗ đỗ xe dự phòng nữa.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

 

Phần chính của ngôi nhà rộng hơn 10.600 mét vuông, với lối vào trang hoàng bằng sàn đá cẩm thạch chạm khảm tinh xảo, cầu thang kép tạo điểm nhấn bằng kim loại trang trí ở phần tay vịn. Còn nếu bạn không muốn đi thang bộ thì đã có thang máy ở bên trong để phục vụ bạn.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ
Có một bầu trời đêm được vẽ tỉ mỉ bằng tay ở trong phòng giải trí

 

Ngôi nhà Palazzo di Amore được thiết kế để giải trí, bởi nó có thể chứa tới 1000 khách, rạp chiếu phim 50 chỗ ngồi, sân chơi bowling và phòng game. Còn để tổ chức tiệc tối, thì phòng ăn có thể chứa được 250 khách mời. Phòng khiêu vũ được trang bị ánh sáng đèn laser, quầy DJ và sàn nhảy.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

 

Phòng gia đình được tuy có kích thước khiêm tốn so với các căn phòng khác nhưng lại xem là căn phòng ấm cúng nhất của ngôi nhà với sàn gỗ, lò sưởi.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

 

Bên ngoài ngôi nhà có vườn trồng nho, còn bên trong đương nhiên hầm rượu vang là một phần không thể thiếu. Hầm rượu này có tới 3.500 chai rượu vang, và ở bên dưới nó còn một hầm chứa khác với khả năng chứa tới 10.000 chai.

 

Ngắm ngôi nhà rao bán đắt nhất nước Mỹ

 

Có nhiều ngôi nhà đắt giá đã được bán trong vài năm qua ở Los Angeles, nhưng chưa có ngôi nhà nào vượt quá mức giá 100 triệu USD, theo Jonathan Miller một giám định viên bất động sản ở New York. Vì thế mức giá 195 triệu của Palazzo di Amore được xem là một con số khổng lồ. Trong những năm qua khi Palazzo di Amore được cho thuê, vẫn có một vài người quan tâm và hỏi mua ngôi nhà này, nhưng đến tận bây giờ Palazzo di Amore mới chính thức được niêm yết trên thị trường bất động sản, và ai sẽ là người chủ tiếp theo sở hữu nó, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tags: