Tin tức

Những phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp

Các hoạ tiết kẻ sọc, con tàu và bánh lái… hoàn toàn có thể dùng cho trang trí nội thất, mang vẻ đẹp của biển cả đến gần hơn cho phòng khách của bạn.

Ngay cả khi thiết kế phòng có màu sắc và kiểu cách giống nhau, việc lựa chọn đồ nội thất khác sẽ mang đến cho bạn những phong cách hoàn toàn khác và mang đậm dấu ấn riêng! Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy các đường kẻ sọc, các con tàu và bánh lái… Những đồ vật đó hoàn toàn có thể dùng cho trang trí nội thất, mang vẻ đẹp của biển cả đến gần hơn cho ngôi nhà của bạn!
 
Như một phần của bờ biển New York, bộ ghế sô pha màu vàng phối cùng màu xanh biển mát mắt mang lại cảm giác của mùa hè rực nắng và những cơn gió nhẹ. Thảm lót sàn được thiết kế như một chiếc la bàn khổng lồ màu xanh - đỏ đặc trưng trở thành trung tâm thu hút hầu hết sự chú ý.
 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 1
Bộ thảm trải sàn đậm phong cách biển cả.
 
 
Màu sắc của căn phòng khách dưới đây quả nhiên không có gì đáng bàn cãi. Từng chi tiết nhỏ nhất như các quyển tạp chí và cuốn sách trên bàn cũng mang hương vị biển cả. Thậm chí ở một góc phòng gia chủ còn sắp đặt cả một chiếc kính thiên văn bằng đồng hướng ra cửa sổ, cho ta cảm giác phòng khách này đang nằm trên boong tàu thuỷ.
 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 2
Màu sắc của biển và hoạ tiết kẻ sọc… khiến cho phòng khách được nhiều người yêu thích. 
 
 
 
Tạm xa những con tàu biển khổng lồ, trở về với những chiếc thuyền đánh cá bằng gỗ mộc mạc… Đó chính là cảm giác mà căn phòng khách bằng gỗ mang lại cho bạn ngay khi bước chân vào. Màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng với màu xanh biển ở nhiều sắc thái nhưng không quá sắc sảo. Điểm nhấn cho toàn bộ không gian này chính là đôi mái chèo treo ở vị trí trung tâm của phòng khách.
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 3
Phòng khách hiện đại mang phong cách nhẹ nhàng thoải mái của vùng biển Portland. 
 
 
Căn phòng khách dưới đây là sự phối hợp đẳng cấp của chất liệu hiện đại như vải bọc ghế màu xanh navy thời thượng cùng với vài chiếc ghế đan liễu gai truyền thống. Ngoài màu xanh hải quân ấn tượng, phong cách biển cả còn được thể hiện qua chiếc bàn biến tấu bằng cách ghép hai bộ rương bằng mây lại với nhau. 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 4
Phòng khách đẹp trang nhã.
 
 
Cây xanh, cây xanh, cây xanh… có rất nhiều cây xanh! Màu xanh của lá cây mang đến vẻ tươi sáng cho không gian, ngoài ra còn là một khúc ca đặc trưng đến từ vùng biển miền nhiệt đới. Các chậu cây được sắp đặt khéo léo xung quanh căn phòng để tạo sự nhất quán. 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 5
Phòng khách mang hơi hướm vùng biển Brazil
 
 
Chiếc thuyền gỗ treo ngược lên trần nhà đóng vai trò như chao đèn khổng lồ đã thu hút phần lớn sự chú ý của các vị khách viếng thăm. Chủ nhân của ngôi nhà quả thật đã rất thông minh ở điểm này, không cần cầu kỳ để tạo sự nổi bật mà chủ yếu là ở sự sáng tạo phá cách.
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 6
“Chao đèn” phong cách biển biến tấu từ con thuyền gỗ. 
 
 
Có rất nhiều cách để có được gian phòng chủ đề hàng hải, đặc biệt là nếu bạn sở hữu một số món đồ cổ. Căn phòng khách có không gian như từ thế kỷ 18 này được trang hoàng ấm cúng với các món đồ trang trí trông như đã được thừa kế từ một vị thuyền trưởng của cũ.
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 7
Đồ cổ tạo nên phong cách riêng cho không gian.
 
 
Màu xanh navy được mang lên làm màu sắc chủ điểm sẽ dễ dàng tạo ra cái nhìn thoải mái và mát mẻ cho người sử dụng. Một vài chi tiết đề-co gỗ sẽ làm mất đi sự áp đảo của màu xanh đậm. 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 8
Góc phòng khách nhỏ mang đậm chất hải quân. 
 
 
Chiếc đèn chùm pha lê treo cao dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng đến câu chuyện cổ tích Nàng Tiên Cá. Ngoài ra, căn phòng khách còn nổi bật bởi nhiều học tiết kẻ sọc hay hoa văn nhẹ nhàng. 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 9
Thảm, gối và nệm ghế bằng nhung mềm mại trong bảng màu đại dương. 
 
 
Ngoài hai màu xanh trắng, chiếc gối tựa thêu hình mỏ neo chính là điểm thu hút nhất trong các thiết kế nội thất. Chậu cây dương xỉ mang lại một chút màu xanh cho không gian, tuy dương xỉ có thể phát triển khá cao nhưng đối với loại được trồng trong nhà này chúng sẽ không lớn quá nhanh hay mọc cao quá cỡ nên bạn không cần phải lo về việc phải thường xuyên cắt tỉa. 
 
20 phòng khách theo phong cách hải quân xinh đẹp (Phần 2) 10
Phong cách thanh thoát của phòng khách mang hương biển.
Tags: trang tri