Tin tức

Sơn Dulux ra mắt sản phẩm WeatherShield PowerFlexx

- Ngôi nhà là một biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công. Tiếp xúc với thời tiết sẽ làm hỏng vẻ đẹp của ngôi nhà là một điều cần được tránh bằng cách của các chủ nhà. 

 

- Thay đổi thời tiết khắc nghiệt từ mùa khô sang mùa mưa tại TP.HCM trong thời gian gần đây. Dựa trên các số liệu thống kê trong nội bộ Dulux, các căn hộ ở Tp.HCM tiếp xúc bởi 1.800 m mưa mỗi năm. Điều này là tương đương với hai triệu lít nước mưa, hàng ngàn giờ ánh nắng mặt trời cũng như  bụi bẩn có thể gây hại cho không gian bức tường bên ngoài. 

 

- Tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt này sẽ làm hỏng bức tường của căn nhà bạn. "Là chủ nhà, chúng tôi có trách nhiệm để đảm bảo rằng chúng tôi sống ở một không gian đẹp cả nội thất và ngoại thất. Số liệu thống kê của chúng tôi chỉ ra rằng mưa và nhiệt độ là yếu tố lớn nhất gây thiệt hại cho bên ngoài của ngôi nhà, "Jeremy Rowe, Giám đốc điều hành, AkzoNobel trang trí Sơn, Đông Nam Á cho biết. 

 

- Tiếp xúc nhiều mưa và nhiệt độ này tác động tiêu cực vào tường. Điều kiện bức tường khô và nóng, và xây dựng lâu đời của nó, sẽ mang lại các vết nứt tóc và làm hỏng sự xuất hiện của bức tường vĩnh viễn. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng không cần phải lo lắng nữa, với phiên bản mới nhất của Dulux Weathershield, Weathershield Powerflexx sẽ giữ lại vẻ đẹp của nó và khéo léo sơn các bức tường của ngôi nhà cho gia đình yêu quý của bạn

 

                                                                         

 

- Ngày nay, người tiêu dùng không cần phải lo lắng nữa, với sự hiện diện của phiên bản mới nhất của Dulux Weathershield, Dulux Weathershield Powerflexx tức là có thể duy trì vẻ đẹp của các bức tường bên ngoài của nhà bạn. "Chúng tôi tin Dulux Weathershield Powerflexx sẽ cung cấp một đảm bảo bảo vệ tuyệt đối chống lại bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn," Jeremy Rowe, Giám đốc điều hành, AkzoNobel trang trí Sơn, Đông Nam Á cho biết. 

 

- Vết nứt tóc trên bức tường bên ngoài 

 

- Do điều kiện của các bức tường bên ngoài là khô và nóng, và tuổi tác lâu dài của tòa nhà, sau đó các vết nứt tóc trong các bức tường bên ngoài sẽ bắt đầu xuất hiện. Này là do các sự kiện thời tiết khắc nghiệt và mặt đất thay đổi. Lượng mưa, độ ẩm không khí và bụi và các vết bẩn có thể nhập thông qua các vết nứt - vết nứt tóc gây ra bức tường bên ngoài của ngôi nhà bị hư hỏng. 

 

- Cũng giống như ở đỉnh của tảng băng trôi, rất khó để biết làm thế nào tác động nhiều. Hơn nữa, vết nứt tóc trên bức tường này có thể gây tổn hại vĩnh viễn sự xuất hiện của bức tường. Bây giờ, có một giải pháp cho các vấn đề với Dulux Weathershield Powerflexx rằng không chỉ bảo vệ khỏi bị hư hại gây ra bởi các vết rạn mà còn duy trì vẻ đẹp của các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn trong nhiều năm. 

 

- Khả năng chống nứt tóc và Chống nước 

 

- Nhờ có công nghệ Powerflexx, Weathershield Latex Powerflexx có thể kéo dài 3x so với bên ngoài sơn cao cấp khác do đó cho phép hiệu quả hơn Dulux Weathershield Powerflexx vết nứt gần hoàn thiện. Nước mưa sẽ không tham gia vào các lớp sơn và tường để người tiêu dùng không phải lo lắng về thiệt hại cho các bức tường bên ngoài do nước gây ra mưa.

Tags: Dulux