Tin tức

Ý tưởng trang trí phòng bếp mát rượi cho mùa hè

Vào bếp mùa hè quả là một thử thách lớn với người nội trợ. Những ý tưởng trang trí phòng bếp với màu xanh lá cây dưới đây sẽ giúp bạn có cảm giác phòng bếp luôn mát rượi vào mùa hè

Việc trang trí phòng bếp bằng màu xanh lá cây không đơn giản và là một thách thức với trang trí nội thất. Màu xanh lá cây rất phổ biến trong tự nhiên, nhưng khi đem sắc màu này vào trong thiết kế nội thất phải cần rất nhiều đến sự tinh tế và cách phối màu.

 

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng bếp - phòng ăn với các cấp độ của màu xanh lá cây dịu mát để giảm bớt sức nóng của mùa hè:


 

trang trí bếp với màu xanh lá b


Màu xanh lá cây luôn mang lại cảm giác dịu mát, tươi tắn và thư thái, dễ chịu. Mỗi cấp độ của màu xanh lá cây sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau, không chỉ ở hiệu quả thẩm mỹ mà còn là giá trị tinh thần. Chẳng hạn như màu xanh non tạo cảm giác tươi mới, màu xanh bạc hà mang lại sự trang nhã, còn màu xanh lá mạ lại cho vẻ dễ chịu.


 

trang trí bếp với màu xanh lá a


Những khung cửa sổ bếp tràn ngập ánh nắng

Tươi sáng và hiện đại với màu xanh trẻ trung đầy năng động, thiết kế phòng bếp đón ánh sáng tự nhiên từ mọi hướng khiến căn phòng trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết. Không gian này trông giống như một khu vườn đầy sức sống.

Để sắc màu này trông thực sự xinh đẹp và nổi bật, chủ nhân của mỗi ngôi nhà đã bài trí những khung của sổ rộng mở đón ánh sáng cho không gian căn phòng như hòa quyện với thiên nhiên.


 

trang trí bếp với màu xanh lá cây 1
 
trang trí bếp với màu xanh lá cây 2
 
trang trí bếp với màu xanh lá cây 3
 
trang trí bếp với màu xanh lá cây 4
 
trang trí bếp với màu xanh lá cây 5
 
trang trí bếp với màu xanh lá cây 6
 
Rực rỡ và tươi trẻ là những gì mà chủ nhân của ngôi nhà muốn thể hiện trong những thiết kế phòng bếp này, căn phòng trông khá mới mẻ và tràn đầy nhựa sống. Chọn lựa màu xanh cho các chi tiết phần hông, và khéo léo phủ mặt bàn bếp bằng sắc tráng nhẹ nhàng, thanh khiết, phòng bếp này hoàn toàn mang lại cảm giác dễ chịu khi nấu nướng cho bất kỳ ai sở hữu.

Phòng bếp yên bình với màu xanh lá

Nếu bạn đã trót yêu màu xanh đầy sức sống này, hãy lựa chọn kết hợp trang trí bếp cùng màu trắng tinh khôi để không gian bếp vừa nhẹ nhàng duyên dáng lại vừa rạng rỡ, nổi bật một cách thật khéo léo.
 
trang trí bếp với màu xanh lá 1
 
trang trí bếp với màu xanh lá 2
 
trang trí bếp với màu xanh lá 3
 
trang trí bếp với màu xanh lá 4
 
trang trí bếp với màu xanh lá 5
 
Những ý tưởng thiết kế phòng bếp này không chỉ hiện đại và cá tính mà còn rất tinh tế và sang trọng, cực kỳ phù hợp với những căn nhà phố.
Tags: trang tri