Tin tức

Ngôi nhà sắc màu cầu vồng

)Sử dụng màu sắc ấm nóng, họa tiết nổi bật giúp những ngôi nhà nổi bật và đáng mơ ước hơn
bao giờ hết.
 
 

Tòa nhà phối từ những khối màu rực rỡ này xây ở nước Đức. 

 

Bạn đếm được bao nhiêu màu sắc được sử dụng trên bức tường một tòa nhà ở xứ sở đấu bò, Tây Ban Nha? Đa số chúng ta đều bị thu hút bởi vẻ đẹp của những ngôi nhà màu sắc nhưng trên thực tế, không nhiều người dám thực hiện bởi công sức và chi phí để duy trì những mảng tường xinh đẹp thế này tốn kém gấp nhiều lần mảng tường đơn sắc và màu tối.

 
 

Một ngôi nhà tuyệt đẹp bởi màu sắc và họa tiết được chọn lựa công phu khiến người ta liên tưởng tới những khu vườn trong thế giới thần tiên.

 

Màu sơn tường được phối từ gam màu cam, vàng rồi các cấp độ khác nhau của màu xanh làm nền rực rỡ cho những ô cửa sổ trắng xinh xắn ở Mỹ.

 

Một tác phẩm nghệ thuật ở Hy Lạp. Những ngôi nhà từ đất nước các vị thần trung thành với tông màu trắng và xanh cô ban, kết hợp những họa tiết hoa mặt trời vô cùng đáng yêu.

 

Tác phẩm màu sắc ấm nóng hình vân lá cây độc đáo ở Nga.

 

Một ngôi nhà cầu vồng ở Mỹ có sự trau chuốt và kỳ công để phối màu, tô vẽ sắc nét. Những gam màu đỏ, hồng, cam đã hòa quyện mềm mại với sắc xanh, tím.

 

Những mảng tường đầy màu sắc được phối ngẫu nhiên mà hài hòa khi đứng cạnh nhau ở Brazil.

 

Một tác phẩm nghệ thuật được ghép từ nhiều mảng màu sinh động ở Vienna.

 

Một tòa nhà được sơn vẽ họa tiết bắt mắt ở Lithuania, tạo một dấu ấn riêng khó trộn lẫn.

 

Một bức tường nhà với màu xanh tươi mát và có thể phát ra tiếng nhạc khi trời mưa với hệ thống dàn loa hứng, lọc âm.

 

Một nhà trẻ lấy ý tưởng từ bảy sắc cầu vồng cho trẻ con ở Paris. Màu sắc sinh động hỗ trợ tích cực cho sự phát triển trí não, trí tưởng tượng của trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Đó là lý do những nhà trẻ thường sơn màu ấm nóng, bắt mắt bởi những màu sắc buồn tẻ như nâu, xám không tích cực cho trẻ nhỏ.

 

Khánh Ly (Theo Boredpanda)

Tags: